Home ข่าว เหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรีตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีและทุน ม.ท.ศ.

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567  กองพัฒนานักศึกษา นำโดย อาจารย์ ดร.เมธาวิน  สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีและนายกิตติภพ  รักษาราษฎร์ รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษาพร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาทุนนักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีและทุน ม.ท.ศ. จำนวน 10 รายร่วมต้อนรับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรีนำโดยนางพัณณ์ชิตา  นำพูลสุขสันต์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรีพและคณะ ในการตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุน ณ ห้องประชุมตาลโตนด โดยการตรวจเยี่ยมนักศึกษาทุนในครั้งนี้ได้มีการพูดคุยกับนักศึกษาด้านการเรียน ความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันและสุขอนามัยของนักศึกษา พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้แก่นักศึกษาทุนที่มาร่วมรับการตรวจเยี่ยม