เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 กองพัฒนานักศึกษาได้จัดการประกวด PBRU Ambassador &LGTBQ+2023 ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล โดยมีผู้เข้าประกวดจากคณะต่างๆ จำนวนทั้งสิ้น 35 คน กิจกรรมการประกวดครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างทักษะการคิดเชิงสร้างสรรค์ ฝึกความกล้าแสดงออกและการมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน ซึ่งผลการประกวดมีผู้ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้
รางวัลผู้ชนะการประกวดฝ่ายชาย ได้แก่
- M08 นายภคพล ศรีวัฒนา สาขานวัตกรรมการสื่อสาร คณะวิทยาการจัดการ
- M03 นายวรุตน์ โอรักษ์ สาขาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- M02 นายเอกลักษณ์ ธิบดี สาขาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- M10 นายพัสกร กลีบโกมุท สาขาสถาปัตยกรรมภายใน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
- M12 นายอมรเทพ มีแก้ว สาขาพยาบาลศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ
รางวัลผู้ชนะการประกวดฝ่ายหญิง ได้แก่
- G03 นางสาวพิชชาภรณ์ พุมพวัน สาขาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว2ภาษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- G07 นางสาวรัชวลัญช์ แม้นเมฆ สาขาสถาปัตยกรรมภายใน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
- G11 นางสาวสิราวรรณ รอดเภา สาขานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- G09 นางสาวนวพร เพ็ชรเทพ สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- G10 นางสาวกัญจนพร หนูนัน สาขานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
รางวัลผู้ชนะการประกวด LGBTQ+
- LGBT08 รัชมิชโรธร ดำมาก สาขาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- LGBT06 ภาคภูมิ ทรัพย์มา สาขานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- LGBT05 ชญานนท์ มากประเสริฐ สาขาการตลาดดิจิทัล คณะวิทยาการจัดการ
- LGBT07 จักรกฤษ ลิบลับ สาขานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
- LGBT02 ศรายุทธ อุทธวงศ์ สาขาภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
รางวัล Popular ได้แก่
- LGBT10 ณิรภัทร์ มณีฉาย สาขานวัตกรรมการสื่อสาร คณะวิทยาการจัดการ
รางวัลขวัญใจกองประกวดได้แก่
- LGBT11 ณัฐพล ปานเผือก สาขาภาษาอังกฤษ(คบ.) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
รางวัล photogenic ได้แก่
- G09 นางสาวนวพร เพ็ชรเทพ สาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
รางวัล Consolation prize ได้แก่
1. M13 นายภาวนา มีทรัพย์ สาขาสถาปัตยกรรมภายใน คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
รางวัล OTOP ได้แก่
1. LGBT09 สุทธิชัย น้อยช่อ สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี