Home ข่าว บุคลากรและนักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 กองพัฒนานักศึกษาได้จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเจริญพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษาโดยมีบุคลากรและนักศึกษาร่วมทำกิจกรรมพัฒนาพื้นที่รอบบริเวณกองพัฒนานักศึกษา ซึ่งกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์นี้ได้มีการทำต่อเนื่องมาโดยตลอด เพื่อเป็นการฝึกฝนให้นักศึกษาเป็นผู้มีจิตอาสาและปลูกจิตสำนึกในการช่วยเหลือสังคม