Home ข่าว งานหอพักนักศึกษาจัดประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการหอพักฯ ครั้งที่ 1/2567

วันที่ 25 กันยายน 2567 เวลา 15.00 น. งานหอพักนักศึกษาจัดประชุมคณะกรรมการบริหารจัดการหอพักมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 1/2567 ณ ห้องประชุมตาลโตนด โดยมีวาระการประชุมพิจารณา ร่างแผนพัฒนานักศึกษาหอพัก แผนปฏิบัติราชการงบประมาณรายรับ-รายจ่ายโครงการหอพักนักศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2568 ร่างประกาศกำหนดอัตราการชำระค่าบำรุงหอพักนักศึกษาของมหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาต่างชาติและประกาศกำหนดการชำระค่าบำรุงหอพักภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 สำหรับนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ นักศึกษาและนักศึกษาต่างชาติ รายเก่า นอกจากนี้งานหอพักนักศึกษาได้สรุปรายงานผลการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรมโครงการหอพักนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2567 ให้คณะกรรมการได้รับทราบเพื่อนำมาเป็นแนวทางในการพัฒนางานต่อไป