Home ข่าว บุคลากรและนักศึกษาร่วมบริจาคโลหิตกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี

วันที่ 25 กันยายน 2567 กองพัฒนานักศึกษาร่วมกับเหล่ากาชาดจังหวัดเพชรบุรี จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ณ ห้องประชุมคณะวิทยาการจัดการ ชั้น 1 เริ่มเปิดรับบริจาคโลหิตตั้งแต่เวลา 8.30 น. – 12.00 น. การบริจาคในวันนี้เปิดโอกาสให้บุคลากรและนักศึกษารวมทั้งบุคคลภายนอกร่วมบริจาคโลหิต โดยมีผู้เข้าร่วมบริจาคจำนวน ทั้งสิ้น 110 คน ได้ปริมาณโลหิตจำนวน 49,500 ซีซี