Home ข่าว กำหนดการชำระค่าบำรุงหอพัก ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 (สำหรับนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ นักศึกษาหอพักรายเก่าและนักศึกษาต่างชาติ)

เรื่อง กำหนดการชำระค่าบำรุงหอพัก ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567 (สำหรับนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯ นักศึกษาหอพักรายเก่าและนักศึกษาต่างชาติ)

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

ประกาศ  ณ  วันที่  23  กันยายน   พ.ศ.2567