Home บริการนักศึกษาทุนการศึกษา รับสมัครผู้รับทุนการศึกษา “คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี” ประเภททุนให้เปล่า ปีการศึกษา 2567 ครั้งที่ 2

เรื่อง รับสมัครผู้รับทุนการศึกษา “คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี” ประเภททุนให้เปล่า ปีการศึกษา 2567 ครั้งที่ 2

ดาวน์โหลดประกาศรับสมัครทุนการศึกษา

ดาวน์โหลดใบสมัครทุนการศึกษา

ประกาศ ณ วันที่  4  ตุลาคม 2567