Home ข่าว ปฐมนิเทศนักศึกษาทุนเพชรราชภัฏ ประจำปีการศึกษา 2567

วันที่ 9 ตุลาคม 2567  เวลา 14.00 น. กองพัฒนานักศึกษาจัดปฐมนิเทศนักศึกษาผู้ได้รับทุนการศึกษา ทุนเพชรราชภัฏ ประจำปีการศึกษา 2567 ณ ห้องประชุมเอกศักดิ์บุตรลับ อาคารสุเมธตันติเวชกุล โดยมี ดร.เมธาวิน  สาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีและนายกิตติภพ  รักษาราษฎร์  รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษากล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา และแนะแนวการปฏิบัติตนเป็นนักศึกษาทุนที่ดี พร้อมด้วยนายหยาดเพชร  พลอยดีเลิศ นักวิชาการศึกษา รักษาการหัวหน้างานพัฒนานักศึกษา ได้ชี้แจงข้อปฏิบัติในการช่วยเหลืองานของมหาวิทยาลัยในช่วงเวลาที่รับทุนการศึกษา เพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจและสามารถประพฤติตนตามเงื่อนไขการรับทุนการศึกษาได้เป็นอย่างดี

ทั้งนี้ทุนเพชรราชภัฏนั้น เป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ที่มีผลการเรียนดี มีความประพฤติดี โดยนักศึกษาที่ได้รับทุนจะได้รับการยกเว้นค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร ซึ่งในปีนี้มีนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกได้รับทุน จำนวนทั้งสิ้น 47 ราย