เรื่อง: ภาพบรรยากาศ การแข่งขันเดิน – วิ่งการกุศล ราชภัฏเพชรบุรีมินิ – ซุปเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน 2019

ภาพบรรยากาศ การแข่งขันเดิน – วิ่งการกุศล ราชภัฏเพชรบุรีมินิ - ซุปเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน 2019 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อเช้าวันที่ 4 สิงหาคม 2562

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีร่วมกับคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีและสมาคมศิษย์เก่าราชภัฏเพชรบุรี audemars piguet imitacion ผนึกกำลังจัดการแข่งขันเดิน – วิ่งการกุศล ราชภัฏเพชรบุรีมินิ – ซุปเปอร์ฮาล์ฟมาราธอน 2019 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เมื่อเช้าวันที่ 4 สิงหาคม 2562