เรื่อง: การจับฉลากแบ่งสาย กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 รอบคัดเลือก เขตภาคกลาง

การจับฉลากแบ่งสาย กีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ครั้งที่ 47

(21 ต.ค.62 )  ศูนย์กีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดย รศ.ยศ ที่ปรึกษาศูนย์กีฬาและนันทนาการฯ ได้จัดการ การประชุมจับสลากแบ่งสายการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 รอบคัดเลือก เขตภาคกลาง ซึ่งจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับ มหาวิทยาลัยรังสิตเจ้าภาพจัดการแข่งขันในครั้งนี้ โดยมีชนิดกีฬาที่จัดการแข่งขัน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ทั้งสิ้น  7 ชนิดกีฬา ได้แก่ 1.วอลเลย์บอล 2. ฟุตซอล 3. บาสเกตบอล 4. ฟุตบอล  5. วอลเลย์บอลชายหาด 6. ตะกร้อ  7.เปตอง patek philippe replica