Home บริการนักศึกษางานพัฒนานักศึกษา รับสมัครนายกองค์การบริหารนักศึกษา ภาคปกติ ปีการศึกษา 2561

by Wannaphong Wongpanich

เรื่อง การรับสมัครผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2561

คลิกตรวสอบรายชื่อ

ประกาศ ณ วันที่ 9 มีนาคม 2561

(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤตชน วงศ์รัตน์)
รองอธิการบดี ปฎิบัติราชการแทน
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี