"โอกาสที่เยาวชนรุ่นน้องจะได้รับการศึกษาอย่างเท่าเทียมกันสามารถเป็นจริงได้ ด้วยการชำระเงินคืนของรุ่นพี่ผู้กู้ยืมเงินกองทุนฯ ที่เลิกหรือสำเร็จการศึกษาแล้ว 2 ปีขึ้นไป โดยติดต่อชำระคืนเงินได้ง่ายและสะดวกที่ ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยไม่ต้องรอให้ถึงวันที่ 5 กรกฎาคมของทุกปี สอบถามโทร. 0 2610 4888"

Home ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิกู้ยืมเงิน ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิกู้ยืมเงิน ปีการศึกษา 2552 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ผู้กู้รายเก่า-รายใหม่ (น.ศ.ใหม่) และผู้กู้รายใหม่ (ชั้นปีที่ 2-5) (รอบ 1)
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงิน กยศ. ผู้กู้รายเก่า-รายใหม่ (น.ศ.ใหม่) และผู้กู้รายใหม่ (ชั้นปีที่ 2-5) (รอบ 1) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันจันทร์ที่ 08 มิถุนายน 2009 เวลา 22:53 น.

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
เรื่อง  รายชื่อผู้มีสิทธิ์กู้ยืมเงินกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
ผู้กู้รายเก่า-รายใหม่ (นักศึกษาใหม่) และผู้กู้รายใหม่ (ชั้นปีที่ 2-5) ประจำปีการศึกษา 2552 (รอบ 1)

คลิกที่นี่เพื่ออ่านประกาศ (pdf)

ประกาศ  ณ  วันที่  9  มิถุนายน  พ.ศ. 2552

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 08 มิถุนายน 2009 เวลา 22:52 น.